CẮT DA MỠ THỪA MÍ DƯỚI

CẮT DA MỠ THỪA MÍ DƯỚI

CẮT DA MỠ THỪA MÍ DƯỚI

CẮT DA MỠ THỪA MÍ DƯỚI
Ngày đăng: 10:21 AM, 10/09/2018

Đôi mắt chính là tài sản vô giá của mỗi con người, là cánh cửa bước vào thế giới tâm hồn cũng như là phương thức để truyền tải mọi thông điệp cảm xúc đến người đối diện. Chính vì thế, mắt là bộ phận được chăm chút và quan tâm nhiều trên khuôn mặt. Nhưng dưới sự tác động của yếu tố thời gian làm cho đôi mắt trở nên kém sắc, nặng nề và mệt mỏi. Vậy đâu là giải pháp để lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt? Với phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới sẽ là giải pháp cải thiện triệt để tình trạng lão hóa về mắt, tái tạo đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt hơn. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện da thừa mí mắt
Da thừa mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân, đó có thể là do yếu tố bẩm sinh hoặc do sự tác động trực tiếp từ các nhân tố bên ngoài như: môi trường, thời gian…làm cho làn da nói chung và vùng da mắt trở nên lão hóa.

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới

Cụ thể: Da quanh mắt là vùng mỏng nhất trên cơ thể nên quá trình lão hóa cũng xuất hiện sớm nhất tại vùng này. Theo đó, khi quá trình lão hóa diễn ra làm giảm sức căng của da và các tổ chức collagen dưới da bắt đầu kém dần thì các nếp nhăn quanh vùng mắt, đặc biệt là vùng mi dưới sẽ xuất hiện rõ rệt. Một số người bên cạnh nếp nhăn còn kèm theo túi mỡ mi dưới làm cho vùng mi dưới bị chùng chảy, ũ rủ và trông rất kém thẩm mỹ.

Vậy đâu là hướng giải quyết?

Để khắc phục tình trạng này cần có sự can thiệp tại vùng mi dưới để giải quyết các nếp nhăn và tái tạo làn da này trở nên căng sáng hơn. Phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới được xem là “cứu cánh” cho những trường hợp này.

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới

Cắt da thừa mí mắt giúp khắc phục tình trạng lão hóa

Đối tượng của phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới

+ Đối tượng của cắt da thừa mí mắt được áp dụng cho cả nam lẫn nữ

+ Dành cho những trường hợp có nhiều da thừa và nếp nhăn quanh mắt

+ Vùng mi dưới có nhiều da thừa và mỡ bọng mắt

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới như thế nào?
Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần gây tê nhẹ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát tại bờ mi dưới và tiến hành lấy túi mỡ cũng như cắt bỏ đi phần da thừa. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và vết thương sẽ lành nhanh chóng vài ngày sau đó. Đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẮT DA THỪA MÍ MẮT DƯỚI
+ Mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu

+ Khắc phục triệt để tình trạng da thừa mí mắt, cải thiện mắt trở nên linh hoạt, mang đến thần thái tươi mới cho đôi mắt

+ Đảm bảo cho kết quả an toàn

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo tạo ra được sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao nhất cũng như sự an toàn cho ca phẫu thuật cũng cần phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người cầm kéo (bác sĩ trực tiếp phẫu thuật), kèm con mắt thẩm mỹ tinh tế để cân đo, canh chỉnh và thực hiện chuẩn xác trong từng đường kim, mũi chỉ để cho ra sản phẩm làm đẹp tối ưu nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ ĐỖ ĐĂNG LÂM  không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng lão hóa mặt triệt để nhất mà còn đảm bảo an toàn.

+ Không lộ dấu vết thẩm mỹ

Sau tiểu phẫu bạn được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết hợp với việc đường mổ rất nhỏ và bác sĩ sẽ khéo léo giấu sát dưới mí nên rất khó nhận thấy sẹo, đảm bảo khắc phục tình trạng lão hóa mắt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành tiểu phẫu bạn đã được gây tê nhẹ nên đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí mắt. Hơn nữa, đây cũng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản nên có thời gian hồi phục khá nhanh chóng và không phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Quy trình phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới tại thẩm mỹ viện bác sĩ ĐỖ ĐĂNG LÂM
Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Để đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu được diễn ra suôn sẻ và đạt đúng ý nguyện khách hàng làm đẹp, bạn sẽ được các bác sĩ phẫu thuật tiến hành thăm khám về tình trạng lão hóa mắt, sau đó xác định phương pháp thực hiện và nguyện vọng của từng khách hàng để giúp cho ca làm đẹp được hoàn hảo nhất.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ trước tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định tỉ lệ phù hợp để mang lại kết quả hoàn hảo nhất sau tiểu phẩu.

Bước 3: Gây tê

Trước khi ca tiểu phẫu diễn ra bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ để đảm bảo cho khách hàng được thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Với kỹ thuật cắt mí dưới bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ sát với bờ mi dưới và tiến hành lấy đi phần da dư và mỡ thừa mí dưới giúp khắc phục tình trạng lão hóa một cách triệt để.

Bước 5: Tái khám

Để cho quá trình phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ và kết quả cao nhất bạn cần tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới
Bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau để đảm bảo kết quả cắt da thừa mí mắt được toàn diện nhất:

- Thông thường sau tiểu phẫu mắt bạn sẽ có tình trạng sưng bầm nhẹ, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng này sẽ giảm dần vài ngày sau đó, còn vấn đề nhanh hay chậm là tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu bạn muốn giảm sưng nhanh nhất bạn có thể chườm lạnh sẽ giúp giảm sưng hiệu quả.

-Tránh những va chạm mạnh và tác động tại vùng mắt trong những ngày đầu sau tiểu phẫu.

- Tái khám đúng hẹn và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

-Tránh các tác động vào vùng mắt những ngày đầu sau phẫu thuật

Chia sẻ:
Đặt lịch hẹn
2017 Copyright © Thẩm mỹ viện Bs. Đỗ Đăng Lâm. All rights reserved. Design by Nina
Facebook