LỘT XÁC HOÀN MỸ SAU HÀNH TRÌNH LỘT XÁC

thammyvienbslam@gmail.com

0988-324-123

Giờ mở cửa : 8:00 - 18:00 Tất cả các ngày trong tuần

LỘT XÁC HOÀN MỸ SAU HÀNH TRÌNH LỘT XÁC
Ngày đăng: 06/09/2018 10:13 AM
LỘT XÁC HOÀN MỸ SAU HÀNH TRÌNH LỘT XÁC

Tham gia HTLX, Thái Bảo Trâm đã trải qua 8 tiếng phẫu thuật với các kỹ thuật chỉnh sửa mũi, cắt mí mắt, độn cằm, thẩm mỹ vòng 1 đặc biệt là giảm mỡ. Một năm sau HTLX, Thái Bảo Trâm hiện nay ra sao, cuộc sống của cô thay đổi như thế nào? Nhóm phóng viên (PV) chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với cô ngay sau đây:

Hãy kể lại ngắn gọn lý do vì sao bạn tham gia HTLX năm ngoái?

Thái Bảo Trâm: Nếu ai đã từng xem chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2015 thì sẽ biết đến Thái Bảo Trâm – 1 cô bé với thân hình mập mạp và khi đó đỉnh điểm cân nặng của mình là 80 kí. Khán giả lúc nào cũng thấy Trâm máu lửa, tự tin, bản lĩnh trên sân khâu nhưng thực ra ở bên ngoài, Trâm rất tự ti về ngoại hình của mình. Trâm tham gia chương trình Hành trình lột xác vì mình không thể để ước mơ, sự nghiệp của mình phải bế tắc vì ngoại hình.

<?=?>

“Lột xác” ngoạn mục sau HTLX mùa 1

Bạn có hài lòng với diện mạo sau phẫu thuật HTLX?

Thái Bảo Trâm: Trâm khá là hài lòng và cảm thấy mình bình phục rất là nhanh, tuy nhiên không vì thế mà Trâm ngừng cố gắng. Trâm luôn duy trì tập luyện thể dục và giảm cân nhiều hơn nữa để mình có thể hoàn thiện ngày một tốt hơn để mình luôn giữ được sức khỏe và sắc vóc bên ngoài.

<?=?>

HTLX không chỉ là cái đẹp về ngoại hình mà còn là cái đẹp của sự cố gắng…

Nhan sắc của bạn đã rất đẹp thay đổi ngoạn mục, hãy cho biết nó thay đổi như thế nào tới cuộc sống của bạn.

Thái Bảo Trâm: sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong Trâm quay lại giọng hát việt 2017, Trâm muốn chứng tỏ rằng vẫn giọng hát này là sân khấu nhưng giờ đây tôi đã trở lại và thay đổi. Nhưng cái đẹp của Trâm không chỉ là ngoại hình mà còn là cái đẹp của sự cố gắng, cái đẹp của sự đam mê quyết tâm không từ bỏ, cái đep là tấm gương cho các bạn trẻ và Trâm đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khán giả cũng như giới truyền thông. Điều đó làm mình có thêm động lực cho đoạn đường rất dài phía trước.

<?=?>

Bảo Trâm trở thành “hiện tượng” của The Voice 2017

Cuộc sống của bạn hiện nay thay đổi ra sao, sau HTLX sự thay đổi lớn nhất bạn cảm nhận được là gì?

Thái Bảo Trâm: Tự tin hơn, vui vẻ hơn, cảm giác như mình là nhân vật trong phim “Sắc đẹp ngàn cân” vậy đó. Trâm không cần mình xinh đẹp hơn ai, cũng không muốn mình phải là hot girl mà điều mình cảm nhận được rằng mình đang ở đâu, cần gì, muốn gì, ngoại hình sẽ không là cản trở nữa và mình tập trung cho nhiều thứ khác.

<?=?>

Trở lại The Voice 2107 với diện mạo khác biệt và phong thái tự tin

Gia đình và bạn bè có phản ứng như thế nào với diện mạo mới sau cuộc thi?

Thái Bảo Trâm: Sau khi kết thúc chương trình HTLX và khỏe mạnh lại sau một thời gian rất nhanh, Trâm đi gặp gỡ bạn bè và người thân, hầu hết mọi người đều bất ngờ, có đôi khi mọi người còn không nhận ra Trâm béo của ngày nào nữa.

 
<?=?>

Bạn có lời nào muốn nhắn gửi đến thí sinh HTLX mùa 2 – 2017

Thái Bảo Trâm: Chúc các bạn thí sinh may mắn và có một sức khỏe thật tốt và đặc biệt là Đức Phúc, một người em mà Bảo Trâm đã giới thiệu em ấy đến với HTLX năm nay. Mong rằng em cũng sẽ thay đổi và đẹp hơn như chính giọng hát của em vậy.

Hành trình lột xác – cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ có tài năng nhưng không may mắn về ngoại hình nhưng lại có ước mơ và hoài bão to lớn, khát khao được thay đổi nhan sắc từ đó thay đổi cuộc đời mình.

<?=?>
Map
Zalo
Hotline